Bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại của Go Green in the City?

09/12/2020

Cuộc thi Giải Pháp cho Thành Phố Xanh (Go Green in the City) - dành cho sinh viên trên toàn thế giới với chủ đề về Giải Pháp Năng Lượng Bền Vững từ Công Ty Schneider Electric (*) - Một chuyên gia toàn cầu về Quản lý Năng lượng và Tự động hóa Đây là lần kỉ niệm 10 năm liên tiếp cuộc thi được tổ chức trên toàn cầu và tại Việt Nam.
“Go Green in the City” là một sân chơi lớn mang tầm vóc quốc tế, tranh tài về ý tưởng đột phá và giải pháp sáng tạo cho những thành phố thông minh và tiết kiệm năng lượng được Tập đoàn Schneider Electric tổ chức hàng năm với sự đánh giá chuyên môn từ các chuyên gia trong ngành, thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên, du học sinh từ các trường đại học trên thế giới, truyền tải đi thông điệp về sự cần thiết của quản lý và tiết kiệm năng lượng thông minh cho các thành phố và cho cả cộng đồng.
Schneider Electric là một tập đoàn đa quốc gia cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tự động hóa và năng lượng nhằm mang đến hiệu quả trong sử dụng năng lượng và phát triển bền vững. Schneider Electric có hơn 137.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.
Hàng năm, tập đoàn Schneider Electric luôn có những chương trình tuyển dụng lớn dành cho các bạn trẻ, đặc biệt là chương trình Schneider Electric Internship (Thực tập sinh) - chương trình đem đến cơ hội cho các bạn trẻ được trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại tập đoàn, tích lũy kinh nghiệm để có sự khởi đầu ý nghĩa cho sự nghiệp sau này. Những bạn trẻ năng động, có thành tích học tập tốt, có tiếng Anh tốt là những đối tượng được công ty "săn đón".
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO GO GREEN IN THE CITY TẠI ĐẠI HỌC DUY TÂN?