Thông báo

BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA CUỘC THI HULT PRIZE - BẠN ĐANG NHƯỜNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA MÌNH CHO NGƯỜI KHÁC ĐÓ!!!

21/10/2020

🤔Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, cuộc sống sinh viên chỉ lên lớp, về nhà và đi chơi mỗi tối sẽ biến giấc mơ lương ngàn đô, đồ chật tủ, ngủ ngon trong chăn ấm nệm êm thành HIỆN THỰC chỉ là HOANG TƯỞNG?
😍Nếu câu trả lời là CÓ, thì đó là dấu hiệu rằng có lẽ bạn đã có một cái nhìn đúng đắn về giá trị của quãng thời gian quý báu này, và dùng nó đúng mục đích để củng cố bản thân trên con đường dài.
😘Nếu câu trả lời là CHƯA, bạn cũng đừng vội lo lắng, vì không phải ai cũng được phổ cập kiến thức một cách toàn vẹn. Dù sớm hay muộn, dù là ai đó đánh thức hay tự bản thân mình nhận ra, thì bạn xứng đáng được biết Đ U LÀ ĐIỂM MÌNH CÒN THIẾU.
👉Các cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp nói chung, và Hult Prize on Campus at DTU 2021 nói riêng, đều đem đến ảnh hưởng tích cực dành cho các bạn sinh viên tham gia, đó là SỰ PHÁT TRIỂN. Một khi dám chấp nhận thách thức, để nắm bắt các cơ hội, thì chúng ta ngày sau, mới có thể tốt hơn chúng ta hôm nay thật nhiều.
👉Và HULT PRIZE at DTU 2021 chính là một trong những thách thức và cơ hội đáng giá ấy, để biến thời sinh viên của bạn trở nên rực rỡ. Cùng chúng mình điểm sơ qua một vài điều bạn chắc chắn sẽ MẤT, khi BỎ LỠ việc đăng ký tham gia Hult Prize lần này nha.
🌈Đầu tiên, ở đây chúng mình có trọn bộ combo 4 kỹ năng sẽ hô biến con đường tới với “công việc trong mơ” của bạn trở nên rộng rãi, ít nhất vòng “gửi xe” đầu tiên sẽ qua trót lọt, khi bạn thể hiện được cho Mr. Tuyển dụng thấy những kỹ năng siêu đẳng này.
👉1. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông:
Thuyết trình là kỹ năng đòi hỏi sự tập luyện, càng “cọ xát” thực tế nhiều, bạn càng tự tin, cuốn hút, và làm chủ bài thuyết trình của mình. Ở Hult Prize tụi mình có những “bậc thầy” trong lĩnh vực thuyết trình, để truyền lại cho bạn không chỉ là kiến thức, nhưng còn là nhiệt huyết, niềm tin, và “cái lửa” trong việc làm chủ mọi cuộc trò chuyện, để thuyết trình chẳng còn là “nỗi ám ảnh” của sanh ziên chúng mình khi bắt đầu bất kỳ dự án nào nữa.
👉2. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh:
Chắc hẳn trong tâm trí mỗi sanh ziên, tiếng Anh đã trở thành một tiêu chuẩn rõ rệt nhất cho thước đo thành công và sự công nhận. Tuy nhiên, không thể ngủ một giấc dậy là bắn tiếng Anh như Team Karik bắn rap!!! Mà cần sự thực hành, nhưng môi trường thực hành không phải cứ muốn là có. Vậy nên đừng lo, tại Hult Prize on Campus at DTU 2021, các bạn sẽ được tham gia các buổi huấn luyện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và cả cơ hội nhận voucher 100% học phí khóa học phát âm của Aten English center nữa đó!
👉3. Kỹ năng quản lý công việc, đội nhóm và thời gian.
Thông thường, mỗi người đều có một cách riêng biệt để quản lý cuộc sống của mình. Đôi khi, việc thiếu định hướng và kinh nghiệm trong cách sắp xếp công việc đã khiến không ít các bạn sanh ziên phải rơi vào tình cảnh éo le "ngàn cân treo sợi bún". Tại Hult Prize on Campus at DTU 2021, các thí sinh không chỉ được đào tạo thêm về kỹ năng quản lý mà còn được làm việc nhóm với những đồng đội tài năng, cộng với sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ BTC và cố vấn viên.
👉4. Kỹ năng kết nối, mở rộng mạng lưới quan hệ.
Đã bao giờ các bạn nghe tới "Nhất quan hệ, nhì tiền tệ" chưa? Không phải tự nhiên mà nhiều người lại cho rằng quan hệ càng rộng thì càng "sướng" đâu. Khi còn ở quãng đời Đại học, sinh viên chúng ta thường chú trọng vào việc học và sinh hoạt mà ít để ý tới việc giao lưu, kết nối với bạn bè, thầy cô và các tiền bối để trao đổi những kinh nghiệm quý giá. Việc giao lưu, kết nối không chỉ giúp các bạn học hỏi thêm nhiều khía cạnh, từ kiến thức đến kỹ năng, mà còn tạo nền tảng để phát triển mạng lưới các đối tác tiềm năng cho sự nghiệp của các bạn trong tương lai.
🌈Hãy đăng ký ngay để cùng đồng hành cùng Hult Prize on Campus at DTU 2021 nhé: http://bit.ly/hultprizeatdtu
---------------------
Hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản