Tin tức – Sự kiện

03 Đội thi từ Đại học Duy Tân xuất sắc lọt vào Top 20 Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020

10/12/2020

Sau thời gian nộp hồ sơ thì giờ đây đã có kết quả Top 20 của cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020. Đại học Duy Tân đã xuất sắc khi có tới 03 dự án được lọt vào Top 20 của cuộc thi, đó là các đội: Giường ngủ thông minh; GLB (Green Lightweight Backpack); Và Smart Ordering Robot. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ Nhà trường và các bạn sinh viên.
Sắp tới đây, vào lúc 13h00 ngày 11/12/2020 sẽ diễn ra Vòng thi để tìm ra Top 10 dự án xuất sắc nhất. Chúng ta hãy cùng cỗ vũ cho các dự án nhé!
DANH SÁCH TOP 20 DỰ ÁN CUỘC THI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA
Sau 5 vòng chấm danh sách 20 dự án xuất sắc vượt qua hơn 600 dự án xuất sắc khác trên cả nước đã lộ diện
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
👉 Ngay sau đó, Top 20 sẽ tiếp tục thi để tìm ra TOP 10 dự án xuất sắc nhất vào thứ Sáu ngày 11/12/2020
👉 Từ TOP 10 các dự án sẽ được thuyết trình trước Hội đồng Ban Giám khảo để tìm ra TOP 6 tham dự vòng CHUNG KẾT ❤️❤️
👉 TOP 6 lọt vào vòng CHUNG KẾT sẽ nhận được sự hỗ trợ của các cố vấn trong ✅Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia (VSMA), ✅Hội đồng tư vấn và Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam... để TOP 6 có hành trang tốt nhất trước khi đến với vòng gọi vốn được tổ chức tại Festival Khởi nghiệp tổ chức vào tháng 1-2021⏰⏰⏰
Và TOP 20 của Cuộc thi KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA đã nắm trong tay cơ hội để đăng kí tham dự cuộc thi CUP KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU vì:
👉 Ngày 27/3/2019 được sự đồng ý và chỉ đạo của Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam để Cuộc thi Khởi nghiệp do Báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức hàng năm là Cuộc thi Cup Khởi nghiệp toàn cầu cấp Quốc gia tại Việt Nam (Entreprneurship Wold Cup Việt Nam), các đội thắng cuộc của cuộc thi và các dự án khởi nghiệp thành công sẽ có cơ hội tham dự Cup Khởi nghiệp toàn cầu.
👉 Một con đường tuyệt vời để đưa chúng ta ra đến với đấu trường thế giớiiiiiiiiiiiiii ❤️❤️
Hãy cùng chúc mừng cho họ