Tin tức – Sự kiện

CHUNG KẾT CUỘC THI HULT PRIZE AT DTU 2021 - ĐẠI DIỆN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN THAM DỰ VÒNG THI BÁN KẾT KHU VỰC ĐÔNG NAM Á CỦA CUỘC THI HULT PRIZE TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU.

24/12/2020

Vào buổi chiều ngày 20/12/2020, Buổi Chung kết Hult Prize at DTU đã được diễn ra tại Hội trường phòng 613 cơ sở 03 Quang Trung - Trường Đại học Duy Tân.

Trong buổi Chung kết, đã có sự hiện diện và phát biểu mở màn của Tiến sĩ Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân, Ban cố vấn cùng  đại diện của các đơn vị tài trợ.Với bài phát biểu truyền cảm hứng và động lực,Thầy Hải đã tiếp thêm năng lượng và sự tự tin cho các đội thi của Hult Prize at DTU lần này.

Chung kết diễn ra là sựu tranh tài nảy lửa của Top 10 đội thi xuất sắc nhất. Sau màn thuyết trình đầy thuyết phục, những màn hỏi đáp đầy tự tin, thì đỉnh vinh quang cũng đã gọi tên ba đội thi xuất sắc nhất:

Giải thưởng Dự án Xuất sắc nhất: FWP - Máy ép thực phẩm thừa. Ý tưởng của các bạn sinh viên :

Nguyễn Văn Hoàng Long - K23PNU ECD

Phạm Khắc Minh Đức - K23PNU ECD

Nguyễn Minh Huy - K25KEUKA QTH

Cũng chính là đại diện của trường Đại học Duy Tân tham dự Vòng thi Bán kết Khu vực Đông Nam Á của cuộc thi Hult Prize trên quy mô toàn cầu.

Giải thưởng Dự án Tiềm năng nhất: Lúa Nước - Ống hút làm từ Lúa nước. Ý tưởng của các bạn sinh viên :

Đỗ Vĩ Quốc - K25DLK5

Võ Mai Tuyết Nhi - K25DLK5

Nguyễn Thị Anh - K24NAD3

Giải thưởng Dự án Được yêu thích nhất: Happy Mask - khẩu trang làm từ bã mía, là giải thưởng được quyết định bởi những lượt react, like share của tất cả các bạn, với điểm số xuýt soát để có thể nhận được giải thưởng này. Ý tưởng của các bạn sinh viên :

Nguyễn Hồng Dung - K25 VJ YDD

Võ Thị Hàn Châu - K25 VJ YDD

Nguyễn Lê Nhật Mai - K25 VJ YDD

Nguyễn Thị Thanh Nga - K25 VJ YDD

Đây không phải là sự kết thúc, mà đây chính là sự khởi đầu mới cho các đội thi. Vì phía trước vẫn còn rất nhiều cuộc thi dành cho các bạn sinh viên DTU chúng ta. Và sắp tới đây chính là STARTUP at DTU 2021 sẽ được diễn ra để tìm ra đội thi chinh chiến tại các đấu trường lớn. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi thông tin và đăng ký tham gia nhé!