HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG - SURF 2021

07/11/2021

Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2016, SURF là sự kiện khởi nghiệp thường niên được mong đợi nhất tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, nơi nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho hàng ngàn ước mơ lớn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Trải qua “năm mùa sóng” 2016-2020, Surf đã tạo ra nhiều cơ hội giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp, các startup  được học hỏi, rèn luyện và tích lũy vốn kiến thức. Từ đó mở ra nhiều cơ hội kết nối dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các startup như vốn đầu tư, nguồn nhân lực, hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm và cơ hội tiếp cận với hàng ngàn người tham dự từ nhiều nước trên thế giới và Việt Nam qua các hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo.

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo mục đích hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp và phòng ngừa các rủi ro do dịch Covid-19 có thể tái bùng phát trở lại, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng - Surf 2021 qua nền tảng triển lãm thực tế ảo với chủ đề: Thích ứng – Chuyển đổi – Tăng tốc.

Thông qua nền tảng triển lãm thực tế ảo, tổ chức triển lãm các dự án khởi nghiệp, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ đến cộng đồng nhằm mở ra cơ hội quảng bá, tiếp cận và kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố với các hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của cả nước, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại thành phố Đà Nẵng.

Các hoạt động chính của Sự kiện:

Tổ chức trưng bày 80 gian hàng triển lãm trực tuyến của các dự án khởi nghiệp và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong thời gian từ ngày 15/11/2021 đến ngày 15/12/2021.

Tổ chức huấn luyện, nâng cao năng lực cho 10 đội thi của Đà Nẵng vào vòng chung kết Techfest 2021 và các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng nhất trong Triển lãm khởi nghiệp Đà Nẵng mở rộng - Surf 2021, tăng khả năng kêu gọi đầu tư cho các dự án.

Kết nối và hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh, quảng bá sản phẩm dịch vụ, đầu tư và tuyển dụng.

Phòng Hội thảo chuyên đề:

Thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp ĐMST trong các trường đại học, cao đẳng.

Xây dựng cơ chế chính sách và hoạt động hỗ trợ, kết nối mạng lưới khởi nghiệp ĐMST tại Đà Nẵng.

Chia sẻ thành công từ các dự án khởi nghiệp tiêu biểu.

Các hình ảnh về không gian triển lãm thực tế ảo

Đăng ký tham gia trưng bày gian hàng triển lãm:

Link đăng ký: https://forms.gle/CrnPTroNLgnofWZA9

Thời gian nhận đăng ký, từ ngày 01/11/2021 đến ngày 10/11/2021.

Đăng ký tham gia khóa huấn luyện:

Link đăng ký: https://forms.gle/b3uUA4TCKbB88Sgu9

Thời gian nhận đăng ký, từ ngày từ ngày 01/11/2021 đến ngày 20/11/2021.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng

Địa chỉ: 49 Thế Lữ, An Hải Bắc, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (02363) 898133 – 0905127258 – email: nhattdk@danang.gov.vn (gặp Ms Nhật) hoặc (02363) 886 462 – 0967142994 - Email: loiht2@danang.gov.vn (gặp Ms Lời).

Nguồn: https://dost.danang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc?dinhdanh=6743001&cat=0