THÂN MỜI ĐẾN DỰ BUỔI “ĐẠI TIỆC” CHUNG KẾT HULT PRIZE AT DTU🥰

18/12/2020

THÂN MỜI ĐẾN DỰ BUỔI “ĐẠI TIỆC” CHUNG KẾT HULT PRIZE AT DTU🥰
🌟Loa loa loa loa, sau bao ngày mong chờ, buổi “party” chung kết to bự cũng chính thức ra mắt.
🎅🤶Trong không khí Giáng sinh tiệc tùng tiệc tùng cuối năm, thì Hult Prize at DTU tụi mình cũng không ngoại lệ. Chọn ngày 20/12 để tổ chức chung kết Cuộc thi Hult Prize at DTU là có dụng ý hết đó 😜.
🙋Và đây, thân gửi thư mời đến tất cả các bạn, những người bạn thân thiết đã cùng đồng hành với Hult Prize at DTU tụi mình suốt thời gian qua, đến với buổi “đại tiệc” chung kết Hult Prize at DTU lần này.
⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 13h30 ngày 20/12/2020.
🏰 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: Hội trường 613, cơ sở 03 Quang Trung - Trường Đại học Duy Tân.
🎀Thì là đi “pạc ty” to bự, nên chắc chắn là có quà rồi, món quà Giáng sinh nhỏ xinh tụi mình dành tặng tất cả các bạn đó. Là hàng trăm Voucher Trà sữa Sharetea lừng danh cùng Nhà hàng Rơm đang đợi mọi người nè, mà giá trị Voucher cũng không nhỏ đâu nhớ, nên đến “chung vui” cùng tụi mình liền ha.
😍Buổi chung kết cũng là sân khấu hoành tráng cho các đội thi tài năng của Hult Prize at DTU trình bày những ý tưởng dự án khởi nghiệp xã hội xuất sắc cho chủ đề “Food for Good”. Thời gian chuẩn bị với sự cố vấn của các vị cố vấn giàu kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, thì BTC Hult Prize at DTU tin chắc rằng, đây sẽ là buổi tiệc lớn, cả về kiến thức, và niềm vui dành cho tất cả mọi người dịp cuối năm này.
😄Vậy nên đi tham dự chương trình vừa vui vừa có quà, còn học được thật nhiều điều bổ ích về khởi nghiệp qua các phần thi tài năng, thì ngại gì lại không đi, nhỉ?
😋Nhất là đi xong về còn có thể đi ăn Nhà hàng Rơm, rồi uống một ly trà sữa Sharetea, thì thôi, dư sự tuyệt vời cho một ngày mùa đông Chủ nhật vui vẻ ấm áp rồi hen.
💌Bạn bè thân hữu gần xa, BTC Hult Prize at DTU 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐦𝐨̛̀𝐢. Mà thiệp mời ở đây: http://shorturl.at/abnA8, nên điền tên liền ha, để BTC tụi mình chuẩn bị “đón tiếp” chu đáo nhất nè.
---------------------------------
Hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản