Chương trình Talk - CEO " DÁM ƯỚC MƠ - BIẾT THỰC HIỆN " cũng đã khép lại với biết bao là cảm xúc tích cực

14/05/2019

Chương trình Talk - CEO " DÁM ƯỚC MƠ - BIẾT THỰC HIỆN " cũng đã khép lại !

- Chương trình chỉ kéo dài trong vòng 3 tiếng ngày 12/5 ngắn ngủi nhưng chắc hẳn những ai đã tham gia ngày hôm ấy sẽ không quên được những câu nói truyền cảm hứng cho chính bản thân mình đúng không ?

Ước mơ là của BẠN, người tìm ra nó là BẠN và người thực hiện nó chỉ có thể là CHÍNH BẠN.
 nếu BẠN không thực hiện ước mơ của MÌNH, NGƯỜI khác sẽ thuê BẠN thực hiện ước mơ của họ.
 Không có chuyện bản thân KHÔNG phù hợp với công việc này, chỉ là bạn thân thiếu CỐ GẮNG mà thôi.
 Chỉ khi BẠN thực sự dùng hết TÂM HUYẾT vào công việc thì bạn mới có thể THỰC HIỆN nó một cách dễ dàng.
 Thay vì TRỐN TRÁNH khó khăn, bạn nên TÌM CÁCH giải quyết chúng.
 Khi bạn gặp phải một bức tường, đừng vội rẽ sang hướng khác mà hãy tìm cách để leo qua bức tường đó, nếu không BẠN cứ mãi quanh quẩn miết trong một vòng tròn của cuộc đời BẠN. Bạn sẽ chẳng có gì ngoài kỹ năng QUẸO - TRÁNH - NÉ.
 Hãy THỬ khởi nghiệp từ tất cả các công việc vị trí khác nhau trước khi muốn trở thành CHỦ của một ai đó.

Cộng đồng khởi nghiệp sinh viên Duy Tân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:
 CEO Ms NÔNG VƯƠNG PHI giám đốc Phi&P.
 Khách mời Ms NGUYỄN THỊ NGỌC HUỆ giám đốc phát triển nguồn nhân lực AEON Việt Nam.
 Ban phối hợp thực hiện Đoàn trường Duy tân.
 Cùng toàn thể các bạn tham gia Talk show ngày 12/5/2019 vừa qua.

CHÚC CÁC BẠN SINH VIÊN DUY TÂN TRAU DỒI ĐƯỢC NHỮNG CHIA SẺ TỪ HAI MS VÀ MẠNH MẼ THỰC HIỆN GIẤC MƠ CỦA BẢN THÂN !
-----
Chứng chỉ của các bạn đã hoàn thành và hiện đang để ở phòng 417, số 03 Quang Trung.
Các bạn sắp xếp thời gian lên lấy trong tuần này. Khi đi mang theo thẻ sinh viên. Xin cảm ơn.
-----
Mọi thắc mắc xin liên hệ Page Cộng đồng khởi nghiệp sinh viên Duy Tân !!!