RING RING RING - QUÀ VỀ QUÀ VỀ🎁

06/11/2020

RING RING RING - QUÀ VỀ QUÀ VỀ🎁
😉Mùa lễ hội cuối năm đã về, đồng nghĩa với mùa thi cử cùng các sự kiện đáng mong chờ cũng đến. Hòa vào không khí đó, thì hòm thư của tụi mình sau vài ngày truyền thông về Hult Prize at DTU tại các lớp cũng nhảy Ting Ting Ting bởi các câu hỏi:
🤔Làm thế nào để biến một ý tưởng trong đầu thành một dự án khả thi?
🤔Một doanh nghiệp thì được vận hành như thế nào?
🤔Mô hình nào là phù hợp cho một Startup để lớn mạnh và phát triển?
🤔Hay Startup về “Food for Good” thì làm gì?
👉Và thế là sự kiện lần này được ra đời, như là món quà cuối năm Hult Prize at DTU dành tặng mọi người.
😍𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏: 𝐆𝐎𝐎𝐃 𝐓𝐇𝐈𝐍𝐆𝐒 𝐓𝐀𝐊𝐄 𝐓𝐈𝐌𝐄.😍
👉𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 7:30 Chủ nhật, ngày 08/11/2020.
👉Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Phòng 601, Thư viện Đại học Duy Tân - 03 Quang Trung, Đà Nẵng.
👉Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠: 70 bạn sinh viên Đại học Duy Tân nhanh chân nhất.
😊Như tên Workshop, mọi điều tốt đẹp đều cần thời gian để biến thành hiện thực. Để có ý tưởng khởi nghiệp đã khó, nhưng làm thế nào để biến ý tưởng đó thành hiện thực, thành một dự án có thể giúp đỡ bao người, còn khó hơn.
😜Hiểu nỗi lòng ấy, Workshop “GOOD THINGS TAKE TIME” được ra đời để biến điều khó khăn ấy dễ hơn cho mọi người, như việc Hult Prize được tổ chức để giúp cuộc đời của mọi người tốt đẹp hơn vậy.
😉Buổi Workshop có sự chia sẻ của một vị Diễn giả siêu đặc biệt, đầy tài năng cũng đầy bí ẩn, mà tụi mình sẽ sớm bật mí đến mọi người trong thời gian tới. Yên tâm là “đáng đồng tiền bát gạo”, dù bạn được tham dự sự kiện lần này miễn phí, nhưng mà độ xịn của Diễn giả thì chưa chắc trả tiền đã được gặp đâu này.
😉Ngoài ra thì mọi điều về Hult Prize at DTU và chủ đề “Food for Good” đang còn “ẩn nấp” cũng sẽ được tụi mình trải hết, không còn là một “tấm chiếu mới” nữa đâu nè.
👉Nên đây là link đăng ký Workshop “GOOD THINGS TAKE TIME”: shorturl.at/lsFIT, vì suất tham dự có hạn, nên mọi người nhanh tay đăng ký liền nha. Hẹn gặp lại các bạn đã “lỡ” phải lòng Hult Prize at DTU qua các buổi truyền thông tại Workshop lần này 😘.
---------------------