Thông báo

02 đội thi từ Trường Đại học Duy Tân tiếp tục giành vé vào Top 11 cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2020💐

15/12/2020

Sau phần thi thuyết trình online kịch liệt ở Top 20 thì giờ đây Trường Đại học Duy Tân chúng ta đã tiếp tục giành chiến thắng vào Top 11 ❤️
💐 Xin chúc mừng các bạn sinh viên trong đội thi: Giường ngủ thông minh và Smart Ordering Robot. Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho sự nổ lực của các bạn và ủng hộ cho những phần thi tiếp theo nhé! ❤️❤️❤️
📣 📣 📣TOP 11 DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA 2020 📣 📣 📣
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
✅ Sau vòng thi thuyết trình online được diễn ra vào 14h ngày 11/12 vừa qua, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được TOP 11 dự án được đánh giá cao nhất, vượt qua hơn 600 dự án để tiếp tục đồng hành với CUỘC THI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA 2020.
✅ Sau vòng thuyết trình của TOP 20, vì sự thể hiện rất xuất sắc và sẽ thật đáng tiếc nếu phải loại dự án thứ 11, bởi vậy BTC và Ban Giám khảo đã quyết định dành thêm 1 cơ hội nữa để dự án có thể tiếp tục đồng hành với cuộc thi và có cơ hội để dành vị trí trong Top 6 (Danh sách gửi kèm dưới đây là theo thứ tự bảng chữ cái, không phải thứ tự điểm)
👉 TOP 11 sẽ được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia giới thiệu để tiếp tục dự thi CUP KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU dự kiến được tổ chức vào đầu năm sau.
👉 TOP 11sẽ được cố vấn trực tiếp để có hành trang, sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi tìm ra Top 6 diễn ra vào ngày 20/12/2020. Top 6 sẽ tham dự Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 28/12/2020
Vòng thi chọn Top 6 được diễn ra:
⏰ Thời gian: 14h00 ngày 20/12/2020 (Chiều chủ nhật)
Hình thức: Online
Thời gian thuyết trình: 5p Thời gian vấn đáp: 3p