Thông báo

[CHIA SẺ SỰ KIỆN] Workshop Lộ trình nghề Marketing #4 “Làm nghề Content Marketing bắt đầu như thế nào?”

17/12/2020

Một sự kiện hấp dẫn dành cho những bạn có đam mê và đang theo đuổi nghề Content Marketing!!
⭐ Workshop Lộ trình nghề Marketing #4 “Làm nghề Content Marketing bắt đầu như thế nào?”. Sự kiện mang lại những góc nhìn thú vị trong nghề, những yêu cầu và cách để theo đuổi nghề này cũng như là thị trường việc làm…
⭐ Workshop được chia sẻ bởi Founder - CEO của công ty Trang Chi Media - Chị Nguyễn Thu Trang là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Content Marketing, có 4 năm kinh nghiệm đào tạo về Content Marketing cho các bạn trẻ, buổi học chắc chắn sẽ rất thực tế và thú vị.
Cơ hội MIỄN PHÍ CHO 100 BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐẦU TIÊN!
-------------------------------------------------------
🔰 THÔNG TIN WORKSHOP
- Thời gian: 14h30 - Chủ Nhật, ngày 20/12/2020
- Hình thức: Online qua Zoom
- Cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả #CHỈ_100_BẠN_ĐĂNG_KÝ_ĐẦU_TIÊN
👉 Nhanh tay đăng ký tham dự để có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thú vị, bài học bổ ích và được giải đáp những thắc mắc trên con đường phát triển nghề của bản thân!
🔰 DIỄN GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM:
⭐ Ms. Nguyễn Thu Trang
- Founder, CEO và Trainer tại Trang Chi Media
- Admin cộng đồng Copywriter Vietnam
Chị Trang là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực Content Marketing ở Việt Nam. Với kinh nghiệm 6 năm làm nghề và 4 năm hướng dẫn, đào tạo các bạn trẻ phát triển nghề, chị Trang chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích. Bằng những góc nhìn thú vị, kinh nghiệm phong phú và cách truyền đạt linh hoạt, sáng tạo, Workshop hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng và “khai sáng” cho những ai có đam mê theo đuổi nghề Content Marketing.
🔰 NỘI DUNG CHÍNH CỦA WORKSHOP
📍 Mô tả về nghề Content Marketing
* Các khái niệm liên quan trong nghề
* Các vị trí, công việc, và hướng đi trong nghề
📍 Lộ trình đến với nghề Content Marketing
* Những kỹ năng nào cần thiết để làm nghề?
* Những sai lầm người mới thường mắc phải
* Phương hướng học tập và phát triển nghề
📍 Chia sẻ kinh nghiệm - Giải đáp thắc mắc
* Câu chuyện và thị trường việc làm
📍 ĐẶC QUYỀN HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP VỚI SPEAKER CHỈ DÀNH CHO 100 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM.
-------★★★★★-------
⭐ Workshop “Làm Nghề Content Marketing Bắt Đầu Như Thế Nào?” thuộc chuỗi sự kiện của Dự án cộng đồng 19 Train. Dự án phát triển nhận thức và kỹ năng nghề cho sinh viên.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với BTC:
* Hotline: 0585 439 420 (Ms.Kim Thuận)
* Gmail: 19train.jcidanang@gmail.com
🔔 Tham gia group Cộng đồng
để cập nhật nhiều chương trình bổ ích!
Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'Đơn vi to chuc JCI 19TRAIN rn ன Danang Doi tác truyễn thông IDY Lo trình nghê Marketing LÀM NGHÊ CONTENT MARKETING BAT DAU NHU THE NÃO? MS. NGUYEN THU TRANG Founder, CEO và Trainer tại Trang Chi Media Admin Cong đông Copywriter Vietnam X X X Thời gian: 14h30 ngày 20/12/2020 Hình thúc: Zoom Online'